Arts in my world

Chương trình Arts in my world cung cấp cho trẻ một sự phát triển toàn diện và vượt bực về các môn Nghệ thuật tạo hình và biểu diễn (Nhạc, Họa, Múa). Chương trình được xây dựng dựa trên giáo trình nổi tiếng của Mỹ và Nhật dành cho độ tuổi từ 2 – 6 tuổi.

‘Arts in my World’ bao gồm những nguyên lý sau:

  • Giúp các bé biết cách cảm thụ Nghệ thuật, có những kiến thức căn bản về Nghệ thuật (là những kiến thức sẽ giúp các bé thành công hơn khi bước vào đời). Đây là sự đột phá của chương trình này tại Việt Nam vì việc giáo dục Nghệ thuật cho các bé từ những năm tháng đầu đời ở Việt Nam có 1 lỗ hổng rất lớn.
  • Hình thành được cách tư duy sáng tạo và biết cách sử dụng các công cụ, chất liệu, biết vận dụng các giác quan để sáng tạo một tác phẩm Nghệ thuật.
  • Nâng cao trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo, phát triển cá tính theo hướng tích cực.
  • Thông qua việc sáng tạo và biểu diễn Nghệ thuật, các bé sẽ được học thêm các kĩ năng: làm việc nhóm, tự tin vào bản thân mình, kĩ năng toán học (logic, so sánh lớn bé, các hình dạng, cạnh… ), kĩ năng quan sát, tự lập, cẩn thận, kiên nhẫn…
  • Nghệ thuật ở đây bao gồm vẽ tranh, nặn tượng, chụp ảnh, làm phim, nấu ăn, biểu diễn… Đến với “Arts in my Wolrd” các bé sẽ được tiếp nhận những kiến thức tổng quát để từ đó phát triển năng khiếu nổi bật của mình.