Nhà trẻ nhỏ (18 tháng đến 2 tuổi)

Global kids bắt đầu mở cửa đón các bé từ 7g30 sáng và tiễn các bé về nhà từ 16g đến 16g30. Phụ huynh có nhu cầu đón bé muộn xin vui lòng liên lạc với phòng quản lý để thông báo giờ đón và tham khảo chi phí giữ trẻ ngoài giờ.

 

 

 

Hoạt động hàng ngày:

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa diễn ra suốt năm học, các lớp ở độ tuổi này được tập trung chính vào 3 lĩnh vực học tập chính: Sự phát triển cá nhân, xã hội và cảm xúc; thông tin liên lạc và ngôn ngữ; phát triển thể chất.

Trẻ em ở độ tuổi này cần một sự an toàn tuyệt đối và sự chăm sóc ấm áp, cẩn thận để có được sự chuyển giao nhẹ nhàng từ Nhà đến trường Mẫu giáo. Để đáp ứng được điều này, Global kids bảo đảm rằng em bé của bạn sẽ có một giáo viên tốt nhất để bé có thể xây dựng 1 mối quan hệ bền vững.  

Trẻ em của các lớp Nursery sẽ được tham gia nhiều hoạt động, cung cấp nhiều cơ hội để tự mình khám phá thế giới bằng tất cả những giác quan và cảm xúc của mình. Tại đây các bé sẽ được cung cấp những bài học – chơi căn bản về màu sắc, hình dạng, âm nhạc, về những con vật và bất kì những gì mà ở độ tuổi này các bé sẽ hứng thú tìm hiểu. Chúng tôi sẽ khuyến khích sự độc lập và tự tin của các bé.

Chúng tôi hiểu rằng ngôn ngữ mẹ đẻ sẽ hỗ trợ nhiều cho bé để tiếp cận với thế giới, nhưng vẫn khuyến khích các bé tiếp cận tiếng Anh với sự phụ trách lớp toàn thời gian của 1 giáo viên nước ngoài giàu kinh nghiệm cùng sự trợ giảng của 2 giáo viên Việt Nam, nhờ đó các bé có thể bắt đầu chuyến du hành vào thế giới bằng tiếng Anh của mình một cách đầy tự tin, bài bản.

 

Hoạt động hàng tuần:

Các bé lớp Nursery sẽ được tham gia các tiết học đặc biệt mỗi tuần 1 lần thiết kế phù hợp với độ tuổi để tăng cường sự sáng tạo, độc lập và thể chất:

* Bơi lội

* Làm quen với Hội họa

* Cảm thụ Âm nhạc

* Kĩ năng sống