Lớp lá (từ 5 tuổi đến 6 tuổi)

Global kids bắt đầu mở cửa đón các bé từ 7g30 sáng và tiễn các bé về nhà từ 16g đến 16g30. Phụ huynh có nhu cầu đón bé muộn xin vui lòng liên lạc với phòng quản lý để thông báo giờ đón và tham khảo chi phí giữ trẻ ngoài giờ.

 

 

 

 

  1. Hoạt động hàng ngày:

 

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa diễn ra suốt năm học, ở lớp cấp độ cao nhất của Global kids, các bé học chuyên sâu theo chương trình IPC, nơi các phạm vi và mục tiêu học tập được phát triển tối đa nhất, với những bài học được thiết kế kĩ lưỡng, chi tiết với rất nhiều các hoạt động nhằm khai thác tối đa các giá trị, sự nhận biết bản thân và Thế giới. Phạm vi Biết đọc, biết viết và Số học sẽ được tập trung và đẩy mạnh tối đa.

Độ tuổi này các bé đã dần hình thành tích cách, tích lũy được khá nhiều kiến thức trong suốt quá trình học ở các lớp dưới và phải chuẩn bị tâm thế để bước vào tiểu học. 

Với những kiến thức được lĩnh hội từ giáo trình ưu việt này dưới sự giảng dạy của giáo viên bản xứ đứng lớp từ 7g30 đến 11g30 và sự trợ giảng của 2 giáo viên nước ngoài, bảo đảm các bé sẽ tự tin và thành công trên những chuyến du hành mới của mình vào các cấp học cao hơn.

 

Hoạt động hàng tuần:

Các bé lớp Year 1 sẽ được tham gia các tiết học đặc biệt mỗi tuần 1 lần thiết kế phù hợp với độ tuổi để tăng cường sự sáng tạo, độc lập và thể chất:

  • Học bơi
  • Hội họa (Nâng cao)
  • Kĩ năng sống
  • Âm nhạc (Nâng cao)