Lớp chồi (từ 5 tuổi đến 6 tuổi)

Global kids bắt đầu mở cửa đón các bé từ 7g30 sáng và tiễn các bé về nhà từ 16g đến 16g30. Phụ huynh có nhu cầu đón bé muộn xin vui lòng liên lạc với phòng quản lý để thông báo giờ đón và tham khảo chi phí giữ trẻ ngoài giờ.

Xe điện Global đón và trả trẻ ở đầu hẻm trong khoảng thời gian từ 7g30 đến 8g và từ 16g đến 16g30.

 

 

 

Hoạt động hàng ngày:

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa diễn ra suốt năm học, ở độ tuổi này các bé bắt đầu được học tập trung đầy đủ vào các mục tiêu học tập của chương trình The IPC, với những bài học được thiết kế kĩ lưỡng, chi tiết với rất nhiều các hoạt động nhằm khai thác tối đa các giá trị, sự nhận biết bản thân và Thế giới. Phạm vi Biết đọc, biết viết và Số học sẽ được tập trung nhiều hơn. Nhờ đó, khi tốt nghiệp lớp Chồi, các bé đã được làm quen với việc đọc, viết – sẵn sàng cho năm học mới của lớp Lá, nơi các trải nghiệm và thử thách sẽ đến hàng ngày, giúp các bé tích lũy kiến thức để bước vào Tiểu học.

Các bé sẽ được tham gia vào các hoạt động Nghệ thuật nâng cao, nơi các kĩ năng được hình thành, rèn luyện và phát triển. Tuy nhiên ở độ tuổi này, những trò chơi vẫn đóng 1 vai trò quan trọng trong suốt quá trình học của các bé.

Thông qua việc giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài phụ trách toàn thời gian cùng sự trợ giảng của 2 giáo viên Việt Nam, các bé sẽ có được những cơ hội tiếp cận với các nền văn hóa khác trên thế giới. Đồng thời các bé sẽ được tăng cường lớp học tiếng Việt vào buổi chiều.

 

Hoạt động hàng tuần:

Các bé lớp Pre-Kinder sẽ được tham gia các tiết học đặc biệt mỗi tuần 1 lần thiết kế phù hợp với độ tuổi để tăng cường sự sáng tạo, độc lập và thể chất:

* Học bơi

* Hội họa (Nâng cao)

* Âm nhạc (Nâng cao)

* Kĩ năng sống