Lớp mầm (Từ 3 tuổi đến 4 tuổi)

Global kids bắt đầu mở cửa đón các bé từ 7g30 sáng và tiễn các bé về nhà từ 16g đến 16g30. Phụ huynh có nhu cầu đón bé muộn xin vui lòng liên lạc với phòng quản lý để thông báo giờ đón và tham khảo chi phí giữ trẻ ngoài giờ.

 

 

 

 

Hoạt động hàng ngày:

Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa diễn ra suốt năm học, học sinh của lớp Earth, Forest vẫn tiếp tục giáo trình tập trung vào 3 lĩnh vực học tập chính Sự phát triển cá nhân, xã hội và cảm xúc; thông tin liên lạc và ngôn ngữ; phát triển thể chất, tuy nhiên sẽ được bổ sung các bài học, các hoạt động nâng cao phù hợp với độ tuổi để hướng tới các phạm vi cụ thể Biết đọc biết viết, Số học, Sự hiểu biết thế giới, Nghệ thuật biểu cảm và thiết kế.

Ở các lớp của độ tuổi này, các bé của các lớp Pre- School sẽ được tham gia nhiều trò chơi thử thách hơn, sẽ được khám phá sâu hơn vào thế giới Nghệ thuật và biểu diễn. Tiếng Anh vẫn là ngôn ngữ chính trong việc học tập, được nâng cao thông qua việc nói-nghe hiểu và bắt đầu làm quen với các chữ cái và con số dưới sự phụ trách toàn thời gian của giáo viên nước ngoài cùng sự trợ giảng của 2 giáo viên Việt Nam. Những chủ đề được đưa vào bài học dựa trên sự ham thích tò mò tìm hiểu của lứa tuổi này, từ đó các bé có thể tự lên ý tưởng và biết theo đuổi, lập kế hoạch để biến ý tưởng thành hiện thực một cách độc lập, tự tin.   

 

Hoạt động hàng tuần:

Các bé lớp Pre-School sẽ được tham gia các tiết học đặc biệt mỗi tuần 1 lần thiết kế phù hợp với độ tuổi để tăng cường sự sáng tạo, độc lập và thể chất:

* Học Bơi

* Hội Họa (Căn bản nâng cao)

* Cảm thụ Âm nhạc

* Kĩ năng sống