Môi trường

Sân vườn rộng rãi và hồ bơi trong xanh với nhiều trò chơi rèn luyện thể lực đầy thử thách, hấp dẫn. Những phòng học ấm cúng tràn ngập ánh sáng được trang bị dụng cụ học tập, đồ chơi rất phong  phú. Thư viện với những giá sách đầy màu sắc, những ghế sofa êm ái, phòng học nhạc giúp các bé làm quen với những nốt nhạc đầu tiên, tiếng nhạc hòa tấu êm dịu đưa bé vào giấc ngủ trưa êm đềm. Đặc biệt, camera được lắp đặt tại mỗi phòng học giúp phụ huynh có thể theo dõi, cập nhật mọi hoạt động của các bé trong ngày.

Tất cả những gì chúng tôi làm là để môi trường của Global kids mỗi ngày càng thêm hoàn thiện và để phát huy tối đa triết lý và chương trình của chúng tôi, nơi các bé có thể tận hưởng những cảm xúc và trải nghiệm của mình và có được sự sáng tạo và tưởng tượng không giới hạn.

 

Quan niệm

Chúng tôi quan niệm môi trường học tập rất quan trọng đối với trẻ, đặc biệt ở những năm tháng đầu đời. Bên cạnh sự chăm sóc nhiệt tình, ấp ám và đầy kinh nghiệm của đội ngũ giáo viên, nhân viên, một môi trường lý tưởng cho sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ phải bao gồm những trò chơi, hoạt động và những góc học trong lớp và ngoài thiên nhiên để phát triển đồng đều trí tuệ, cảm xúc, nhân cách và thể lực của trẻ. Nói một cách khác, môi trường học tập nói với trẻ em về những gì các bé có thể làm, các bé có thể thực hiện những điều đó như thế nào, ở đâu và các bé có thể làm việc hợp tác ra sao. Đó cũng là nơi các bé có thể ca hát vì phấn chấn và hạnh phúc, là một nơi để khám phá, mơ ước và trải nghiệm...