Lý do chọn Global kids

Chúng tôi tin tưởng rằng Global kids sẽ là lựa chọn thích hợp và lý tưởng nhất cho sự phát triển toàn diện trong những năm tháng đầu đời của các bé:

  1. Global kids nằm ngay tại trung tâm Thành phố, giáp ranh quận 3 và quận 1 thuận tiện trong việc đưa đón các bé. Nằm khuất trong một hẻm yên tĩnh, các bé sẽ không bị ô nhiễm bởi tiếng ồn, bụi và khói xe.
  2. Global kids áp dụng chương trình EYFS, Kinderart cũng như cung cấp đầy đủ những kĩ năng mềm phát triển tối đa những năng lực nội tại của các bé.
  3. Môi trường cơ sở vật chất thiết kế hòa hợp giữa các hoạt động trong nhà và ngoài trời đạt chuẩn quốc tế giúp các bé phát triển hoàn thiện trí tuệ, nhân cách và thể lực.
  4. Global kids bảo đảm sự an toàn và sức khỏe của các bé.
  5. Đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt nam đầy nhiệt huyết, kinh nghiệm luôn theo dõi sát sao các hoạt động học tập, vui chơi của các bé với tiêu chí quan sát, giúp đỡ, hướng dẫn chứ tuyệt đối không áp đặt.
  6. Môi trường học tập và giao tiếp được sử dụng ngôn ngữ chính là Tiếng Anh giúp bé nói tiếng Anh một cách tự nhiên nhất.
  7. Global kids cung cấp những bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng và lành mạnh cho các bé.
  8. Luôn cập nhật những thông tin mới của chương trình học để giữ vững chất lượng đạt chuẩn quốc tế đã đề ra.
  9. Học phí phù hợp và không cao so với sự đầu tư cho chất lượng chất lượng giáo dục của nhà trường (click vào đây để link vào trang học phí và ghi danh).