MỘT MÙA HÈ SÔI ĐỘNG TẠI GLOBAL KIDS

Hè lại sắp đến rồi! Hãy cùng tham gia chương trình Hè đặc sắc được thiết kế trên những chủ đề đặc biệt dành cho Mùa Hè của IEYC, mang đến cho trẻ những trải nghiệm mới lạ và sôi động tại Global Kids. Trẻ sẽ có cơ hội khám phá Thế giới xung quanh, kết bạn mới, xây dựng các mối quan hệ, thực hành các kĩ năng, rèn luyện & phát triển ngôn ngữ bằng 2 thứ tiếng Việt và Anh, rèn luyện thể chất, học hỏi được nhiều kiến thức thông qua các hoạt động học, vui chơi và dã ngoại. Đặc biệt, chương trình Hè 2017 sẽ tăng cường các hoạt động phát triển kĩ năng và dã ngoại giúp trẻ tự tin, độc lập và trưởng thành hơn để chuẩn bị cho một năm học mới bận rộn sắp tới.

KHO BÁU ĐẠI DƯƠNG (04/06/2018-29/06/2018)

Bạn đã bao giờ tự hỏi mình sẽ tìm thấy gì dưới biển sâu? Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những Đại dương của Thế giới, thám hiểm những rừng tảo biển lắc lư, lặn sâu xuống những khu vực tăm tối để phát hiện ra những sinh vật xinh đẹp và tuyệt vời vốn lấy biển làm nơi trú ngụ. Chúng ta đã sẵn sàng lao xuống biển để ngắm nhìn những gì chúng ta có thể tìm thấy chưa nào?

KĨ NĂNG SỐNG: Trong suốt tháng 6 chúng ta sẽ thực hành nhiều kĩ năng liên quan đến nhu74ngchuye61n dã ngoại, cắm trại như kĩ năng tự sinh tồn, tự phục vụ, tự bảo vệ, cách đóng gói đồ đạc, làm việc nhóm...

DÃ NGOẠI: Khám phá Hồ bơi nước mặn và ngắm hồ cá biển tại quận 7; cắm trại tại Công viên 

CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI (02/7/2018-31/07/2018)

Đồ chơi có rất nhiều hình dạng và kích thước, từ búp bê, gấu bông tới những con Robot biết nói. Chúng ta sẽ cùng sáng tạo nên những món đồ chơi đặc biệt của mình và tìm hiểu nhiều hơn về tất cả loại hình đồ chơi và trò chơi mà trẻ em trên khắp thế giới yêu thích. Chủ đề này sẽ thật sự thú vị và hào hứng! Chúng ta cũng sẽ khám phá và thực hành những kĩ năng cắm trại như cách lập danh sách những thứ cần thiết cho buổi dã ngoại, cách đóng gói đồ đạc, luật lệ để có 1 buổi dã ngoại an toàn, dựng và trang trí lều, làm việc nhóm... Cuối tháng 6, chúng ta sẽ dành nguyên 1 ngày cắm trại tại công viên. Hãy tập trung năng lượng cho buổi cắm trại này nào! 

KĨ NĂNG SỐNG: Chúng ta sẽ cùng học những kĩ năng về bảo vệ môi trường, bảo vệ trái đất cũng như bảo vệ chính bản thân chúng ta như tại sao phải giữ môi trường trong sạch, tại sao phải tiết kiệm điện, nước, tài nguyên, tại sao phải ăn sạch, uống sạch...

DÃ NGOẠI: Khu vui chơi Big Fun; Xem Múa rối nước tại Cung văn hóa Lao động

HÃY TƯỞNG TƯỢNG (01/8/2018-24/08/2018)

Họa sĩ là ai nhỉ? Một họa sĩ có thể là người thích vẽ, thích tưởng tượng về những chuyến du hành lý thú và lấp đầy những trang giấy bằng màu sắc và cuộc sống. Một họa sĩ có thể là người thích xây dựng, sáng tạo ra những mẫu và tượng điêu khắc tuyệt vời. Một họa sĩ cũng có thể giống như tôi và bạn – tất cả chúng ta đều có thể là họa sĩ, sáng tạo những điều tuyệt vời từ trí tưởng tượng và sáng tạo của chúng ta. Một họa sĩ có thể là người thích tìm tòi, khám phá, và diễn đạt về chính bản thân mình.

Hãy cùng gặp những họa sĩ nổi tiếng, tài năng nhất thế giới và khai phá tài năng của chính mình trong Nghệ thuật và sáng tạo nhé! 

KĨ NĂNG SỐNG: Chúng ta sẽ học nấu ăn, thực hành các kĩ năng tổ chức sự kiện và quản lý chi tiêu...

DÃ NGOẠI/SỰ KIỆN: Vietopia; làm bánh tại Nhất Hương Bakery, Tham dự cuộc thi 3D Art "Thành phố của em" và Tiệc Nước "Chia tay Mùa hè"