BÉ HỌC LÀM BUKO PANDAN - MÓN TRÁNG MIỆNG GÂY NGHIỆN MÙA HÈ NÀY

☀️ BÉ HỌC LÀM BUKO PANDAN - MÓN TRÁNG MIỆNG GÂY NGHIỆN MÙA HÈ NÀY☀️[PNT Campus - Kinder 1]

Buko Pandan là món ăn vặt phổ biến ở Philippines. Chỉ với 5 nguyên liệu dễ tìm: dừa, rau câu, sữa đặc, sữa tươi, lá dứa, các bạn nhỏ có thể dễ dàng thực hiện dưới sự hướng dẫn của cô giáo.

BÉ HỌC LÀM BUKO PANDAN - MÓN TRÁNG MIỆNG GÂY NGHIỆN MÙA HÈ NÀY

Cả lớp cùng nhau trải nghiệm, "sắn tay" thực hiện các công đoạn như: nạo dừa, thêm sữa, đổ khuôn...
Kinder 1 còn cùng nhau dọn dẹp sạch sẽ bàn ghế, xếp hàng lần lượt tự múc rau câu và thưởng thức thành quả đấy. Vị ngọt béo nhẹ của sữa tươi kết hợp với mùi thơm dễ chịu của lá dứa, thật ngon tuyệt ba mẹ ạ!

BÉ HỌC LÀM BUKO PANDAN - MÓN TRÁNG MIỆNG GÂY NGHIỆN MÙA HÈ NÀY

Không chỉ vậy, chúng mình được học thêm về nguồn gốc, nơi tạo ra nguyên liệu để làm ra Buko Pandan là những cánh rừng trồng dừa. Qua đó nhận thức được tầm quan trọng của việc bảo vệ rừng và thiên nhiên đấy!