🔖XUÂN VỀ BÊN NHỮNG PHONG BAO LÌ XÌ HANDMADE [VTS + PNT – Nursery + Kinder 2B]🔖

“Sắp đến Tết rồi, đến trường rất vui” các bạn ơi, các bạn đã thấy không khí Tết đang đến rất gần chưa. Hôm nay, hãy cùng chúng mình trang trí bao lì xì nhiều màu sắc để cầu chúc cho một năm mới thật nhiều may mắn nhé!

Xuân về bên những phong bao lì xì Handmade!

Để có được những bao lì xì thủ công, chúng mình không thể thiếu giấy màu, màu nước, hồ dán và các miếng bông mút hình bông hoa. Đầu tiên, cô sẽ hướng dẫn cả lớp gấp và dán giấy thủ công hình bao lì xì một cách cẩn thận nhất.

Xuân về bên những phong bao lì xì Handmade!

Sau đó, chúng mình sẽ dùng những miếng bông mút chấm lên bao lì xì để tạo ra những bông hoa đào và hoa mai lung linh rực rỡ, đang đua nhau khoe sắc.

Xuân về bên những phong bao lì xì Handmade!

Các bạn nhỏ cũng được cô kể cho nghe các câu chuyện và phong tục thú vị xoay quanh tục lễ lì xì vào ngày Tết. Qua giờ học này, Nursery học hỏi được nhiều điều và thêm yêu nét văn hóa đặc trưng của dân tộc mình đấy.