GÓC THỰC HÀNH CUỘC SỐNG: BÉ TỰ TAY TƯỚI MÁT CÂY XANH

🍀️GÓC THỰC HÀNH CUỘC SỐNG: BÉ TỰ TAY TƯỚI MÁT CÂY XANH [PNT Campus - Pre Nursery]🍀
Tưới cây là hoạt động chăm sóc môi trường hữu ích, góp phần tạo ra bầu không khí trong lành cũng như nuôi dưỡng một tâm hồn trẻ thơ hạnh phúc.

GÓC THỰC HÀNH CUỘC SỐNG: BÉ TỰ TAY TƯỚI MÁT CÂY XANH

Những đôi bàn tay bé xinh cẩn thận nâng bình nước và nhẹ nhàng tưới lên chậu cây. Ms. Joy cũng dặn chúng mình chỉ nên tưới một lượng nước nhất định rồi chuyển sang cây khác. Vì tưới quá nhiều sẽ khiến cây bị úng mất!

GÓC THỰC HÀNH CUỘC SỐNG: BÉ TỰ TAY TƯỚI MÁT CÂY XANH

Sau tiết học này, Pre Nursery cực kỳ tự tin có thể phụ giúp ông bà ba mẹ tưới cây mỗi ngày, góp phần đem lại khoảng không gian tươi xanh và trong lành trong nhà đấy!

Tình yêu thiên nhiên, ý thức bảo vệ môi trường cũng được khơi gợi trong chúng mình bắt đầu từ những công việc đơn giản hàng ngày như thế này!