CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Học qua Nghệ thuật và qua Vui chơi là một phương pháp luận của EYFS được áp dụng cho tất cả các trường thuộc hệ thống của chúng tôi, bao gồm 7 khía cạnh phát triển: Phát triển cá nhân, Phát triển Xã hội và Cảm xúc, Giao tiếp và ngôn ngữ, khả năng Đọc, Viết và Toán học; Hiểu biết về thế giới, Phát triển Thể chất, Nghệ thuật và Sáng tạo.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng áp dụng giáo trình tiên tiến The IEYC dành cho lớp 16 tháng – 5 tuổi và The IPC dành cho lớp 5- 6 tuổi của Anh Quốc, chương trình kĩ năng thực hành của Montessori cùng phương pháp dạy “Lấy người học làm trung tâm”. Giáo viên sẽ là người quan sát ➡ xây dựng nội dung giáo dục phù hợp ➡ tổ chức ➡quan sát điều chỉnh…; tổ chức các hoạt động theo phương pháp: chơi ➡ học ➡phát triển; chấp nhận trẻ học bằng cách Thử-Sai. Cho phép trẻ được làm sai trước khi làm đúng, tránh áp đặt hay gây áp lực với trẻ; Đảm bảo cho trẻ tham gia tích cực – chủ động vào quá trình phát triển, thay vì thụ động chờ sự ban phát từ phía người lớn.

Chúng tôi tin rằng, các bé yêu của bạn sẽ được yêu thương và chăm sóc đúng cách để phát triển toàn diện và phát huy tối đa năng lực của mình.
Loading...
Chương trình song ngữ quốc tế The IPC và IEYC

Chương trình song ngữ quốc tế The IPC và IEYC

Trường sử dụng giáo trình Anh Quốc The IEYC (The International Early Years Curriculum ) và The IPC (The International Primary Curriculum)

Loading...
Giáo trình Phonics của Person và Learning Maths của Singapore

Giáo trình Phonics của Person và Learning Maths của Singapore

Giáo trình Phonics với phương pháp dạy và học giúp tiếng Anh trở nên gần gũi, dễ nắm bắt, dễ sử dụng hơn, bé sẽ học tiếng Anh giống như học tiếng mẹ đẻ.

Loading...
Kỹ năng sống

Kỹ năng sống

Các con được rèn luyện sự tự tin và dạn dĩ, được khuyến khích thể hiện các khả năng của bản thân trong mối quan hệ với xã hội, trẻ không ngại khám phá những điều mới mẻ, thú vị trong cuộc sống.

Loading...
Dự án nghệ thuật

Dự án nghệ thuật

Những hoạt động nghệ thuật được tổ chức đan xen với các giờ học kiến thức sẽ giúp bé không bị quá tải mà giúp bé được thư giãn, học hỏi đa dạng hơn.