GLOBAL KIDS THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM HỌC 2020 – 2021

Trường Mầm Non Global Kids thông báo tuyển sinh các bậc Mầm Non năm học 2020 – 2021. Với mục tiêu hướng tới việc sáng tạo một trường mầm non chất lượng cao, Global Kids được thành lập với sứ mệnh mang tới môi trường học tập an toàn và thân thiện cho trẻ. Trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, tràn ngập niềm vui và hạnh phúc - là một nơi mà các bé, cha mẹ và các giáo viên có thể thiết lập mối quan hệ mật thiết, đầy cảm hứng trong chuyến du hành khám phá thế giới.

Nếu ba mẹ đang tìm kiếm 1 môi trường song ngữ với cơ sở vật chất hiện đại, chương trình học ưu việt, cùng chế độ dinh dưỡng lành mạnh, nơi trẻ có thể phát triển tối đa những tố chất của mình mà không phải đau đầu về việc tìm thêm các lớp Ngoại khóa tiếng Anh hay năng khiếu, kĩ năng sống cho trẻ. Kính mời ba mẹ và bé đến tham quan và trải nghiệm môi trường học tập tại Hệ thống trường mầm non Global Kids.

  • 02 ngày TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ
  • Tặng thêm HỌC BỔNG 4 TRIỆU cho bé đăng ký sớm

image

Cơ sở 1


Cơ sở 2Gửi tin nhắn

Để phụ huynh hiểu rõ hơn về trường, bộ phận tuyển sinh luôn sẵn sàng giải đáp và tư vấn thêm cho bố mẹ về chương trình học, học phí... và các thông tin khác. Bố mẹ vui lòng cung cấp độ tuổi của bé, các vấn đề bố mẹ đang quan tâm và nhà trường sẽ gửi thêm thông tin chi tiết để phụ huynh tham khảo!

Cảm ơn ba mẹ đã gửi thông tin!

Các cô trong bộ phận tuyển sinh sẽ liên hệ và gửi thêm thông tin chi tiết để ba mẹ tham khảo.