Giáo trình Phonics của Person và Learning Maths của Singapore

Chương trình học tiếng Anh Phonics được coi là chương trình học tiếng Anh tối ưu nhất dành cho trẻ em châu Á. Giáo trình Phonics với phương pháp dạy và học giúp tiếng Anh trở nên gần gũi, dễ nắm bắt, dễ sử dụng hơn, bé sẽ học tiếng Anh giống như học tiếng mẹ đẻ. Chương trình học này dạy các bé phát âm tự nhiên từ A - Z, sử dụng các nhân vật hoạt hình, bài học phát triển theo diễn biến tâm lý nhân vật để bài học trở nên phong phú và sống động hơn. Nội dung bài học gắn liền với cuộc sống, lấy chủ đề từ người và sự vật xung quanh mang lại sự gần gũi với con.

image

Các bài học được áp dụng nhiều phương thức khác nhau như học trực tuyến, học trên lớp, thông qua các hoạt động ngoại khóa để tạo ra môi trường học tập linh hoạt và có sự thay đổi để bớt nhàm chán. Để phù hợp với độ tuổi, nhận thức của từng bé, giáo trình được áp dụng từ đơn giản đến phức tạp. Vì học ngoại ngữ rất quan trọng ngữ âm và cách đọc nên các bài học đều do người Mỹ phát âm để bé phát âm chính xác nhất. Với tiêu chí 5A: Anyway (học bằng nhiều phương pháp), Anytime (học mọi lúc), Anywhere (học mọi nơi), Aplus (phát triển trí tuệ), Achievement (học một biết mười) sẽ giúp bé trở nên chủ động và yêu thích ngoại ngữ hơn.

image

Toán học được coi là sự công cụ giúp các con hình thành tư duy logic một cách tốt nhất. Chương trình học Learning Maths tiên tiến của Singapore giúp bé nhận biết được của hình dạng và kích thước của vật, mô hình, đối tượng. Bên cạnh đó, các bé được học đọc, viết và đếm số từ 1 đến 50, so sánh các số. Phức tạp hơn là những bài tập thực hành đơn giản tính toán phép cộng trừ, sắp xếp các số. Từ đó tìm hiểu điểm tương đồng, khác biệt và đối lập, hiểu các khái niệm về chiều dài, khối lượng, thời gian và tiền bạc. Với thiết kế hình ảnh sinh động, thú vị, cách xây dựng, giải thích dễ hiểu giúp các bé tiếp cận Toán học dễ một cách gần gũi, đơn giản hơn, để môn toán không còn là những bài học khô khan và khó hiểu.