RÈN LUYỆN KỸ NĂNG NỘI TRỢ

🌿 TIẾT HỌC KỸ NĂNG SỐNG: NÀO MÌNH CÙNG NHẶT RAU NHÉ! [PNT Campus Kinder 2B – VTS Campus Kinder 2] 🌿

Nào mình cùng nhặt rau nhé!

Nhặt rau là công việc đơn giản và quen thuộc hằng ngày mà chúng mình thường nhìn thấy mẹ làm, tuy nhiên các bạn nhỏ lại ít có cơ hội được trải nghiệm thực tế.

Nào mình cùng nhặt rau nhé!

Như thể đọc được suy nghĩ của mọi người, các cô tại Global Kids đã tổ chức tiết học bé học làm nội trợ cực kỳ thú vị.Với lớp Kinder 2B, chúng mình được thực hành nhặt đỗ và tuốt rau ngót. Còn ở Kinder 2, rau muống là nhân vật chính ngày hôm nay đấy.

Nào mình cùng nhặt rau nhé!

Qua hoạt động này, chúng mình rèn luyện được kĩ năng vận động tinh, khả năng quan sát và phân biệt phần rau ngon và phần rau hư bỏ, kiến thức về rau ăn hằng ngày.
Chúng mình cũng cảm thấy yêu hơn góc bếp và biết quý trọng thức ăn, thành quả lao động. “Tuổi nhỏ làm việc nhỏ, tùy theo sức của mình”!