AI CŨNG MÊ TÍT MÓN KHOAI TÂY CHIÊN GIÒN TAN! [VTS Campus - Kinder 2]

Khoai tây chiên từ lâu đã trở thành món ăn vặt khoái khẩu của trẻ nhỏ chúng mình, bên ngoài khoai giòn rụm, bên trong thơm bùi, nhâm nhi cùng tương cà chua đúng là xuất sắc luôn!
Chỉ từ nguyên liệu vô cùng quen thuộc là củ khoai tây, chúng mình tỉ mỉ nạo vỏ rồi ngâm trong bát nước được hòa chút muối. Đây chính là bí quyết để khoai không bị thâm, ngon và đậm đà hơn khi chiên đấy.

AI CŨNG MÊ TÍT MÓN KHOAI TÂY CHIÊN GIÒN TAN!

Cô giáo còn hướng dẫn Kinder 2 chiên khoai trong chảo ngập dầu, sau đó vớt ra để trên giấy thấm cho ráo. Ta-đa! Vậy là món khoai tây chiên nóng hổi đã hoàn thành rồi!

AI CŨNG MÊ TÍT MÓN KHOAI TÂY CHIÊN GIÒN TAN!

Chúng mình cũng không quên lời cô dặn là không nên ăn quá nhiều khoai tây chiên, vì đây là thực phẩm hơi kém lành mạnh một chút, có thể khiến chúng mình bị béo phì đấy. Thay vào đó, cô gợi ý cả lớp tăng cường bổ sung hoa quả, ngũ cốc... vừa nhiều dưỡng chất mà còn ngon cực kì!