BÉ TỰ TAY LÀM SINH TỐ DƯA GANG BỔ DƯỠNG “UỐNG LÀ NGHIỀN”

🍹BÉ TỰ TAY LÀM SINH TỐ DƯA GANG BỔ DƯỠNG “UỐNG LÀ NGHIỀN” [VTS Campus - Kinder 1]🍹

Thời tiết vào hè kèm theo nắng nóng oi bức dễ khiến chúng mình cảm thấy uể oải, mệt mỏi. Để tiếp thêm năng lượng cho Kinder 1, cô Hằng đã chuẩn bị “Sinh tố dưa gang” - thức uống giải nhiệt tuyệt vời lại còn bổ sung nhiều vitamin tốt cho sức khỏe nữa!

BÉ TỰ TAY LÀM SINH TỐ DƯA GANG BỔ DƯỠNG “UỐNG LÀ NGHIỀN”

Bên cạnh nguyên liệu chính là dưa gang, chúng mình chỉ cần thêm sữa tươi và đá lạnh là có thể bắt tay vào thực hiện ngay! Cô hướng dẫn cả lớp cắt dưa thành những miếng nhỏ, vuông vức để dễ dàng cho vào máy xay.

BÉ TỰ TAY LÀM SINH TỐ DƯA GANG BỔ DƯỠNG “UỐNG LÀ NGHIỀN”

Ba mẹ hoàn toàn yên tâm vì cô đã chuẩn bị những con dao nhỏ, vừa tay chúng con và không quá sắc, cực kì an toàn ạ!

BÉ TỰ TAY LÀM SINH TỐ DƯA GANG BỔ DƯỠNG “UỐNG LÀ NGHIỀN”

Tuy lúc đầu còn lóng ngóng nhưng cả lớp đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đấy ba mẹ ạ! Khoảnh khắc được thưởng thức “thành quả” là những cốc sinh tố thơm ngon mát lạnh khiến cả lớp mê tít!