Nghệ thuật cắt gọt và trình bày hoa quả

LỚP HỌC KHÉO TAY

🍏 LỚP HỌC KHÉO TAY: NGHỆ THUẬT CẮT GỌT VÀ TRÌNH BÀY HOA QUẢ [VTS Campus – Kinder 1] 🍏

Dao có nguồn gốc từ hơn 2 triệu năm trước. Đây là một vật không thể thiếu trong cuộc sống hằng ngày.
Dù hữu ích nhưng dao là vật dụng nguy hiểm cho trẻ nhỏ vì nguy cơ gây sát thương cao. Do đó, để luyện kĩ năng sử dụng dao an toàn, ngày hôm nay cô giáo đã mang tới Kinder 1 hoạt động: cắt bổ, nạo trái cây đơn giản đấy.
LỚP HỌC KHÉO TAY: NGHỆ THUẬT CẮT GỌT VÀ TRÌNH BÀY HOA QUẢ
Đầu tiên, cô giáo giới thiệu cho chúng mình đặc điểm, các lợi ích về dinh dưỡng của từng loại hoa quả xuất hiện trong giờ học: từ cà tím, cà chua, tới dưa chuột, trái táo, quả cam mọng nước...
Cả lớp bắt đầu với những loại trái cây vỏ mềm và các bước cắt bổ, thái lát đơn giản. Với dưa chuột, chúng mình sẽ tiến hành nạo, khéo léo từ gốc tới ngọn để sạch hết phần vỏ nhé

LỚP HỌC KHÉO TAY: NGHỆ THUẬT CẮT GỌT VÀ TRÌNH BÀY HOA QUẢ

LỚP HỌC KHÉO TAY: NGHỆ THUẬT CẮT GỌT VÀ TRÌNH BÀY HOA QUẢ

LỚP HỌC KHÉO TAY: NGHỆ THUẬT CẮT GỌT VÀ TRÌNH BÀY HOA QUẢ

Cuối cùng, cả lớp cùng bày biện thật đẹp những thành quả lên đĩa, rồi cùng nhau vừa trò chuyện, vừa thưởng thức thôi nào.

LỚP HỌC KHÉO TAY: NGHỆ THUẬT CẮT GỌT VÀ TRÌNH BÀY HOA QUẢNội trợ là cách tuyệt vời để dạy cho Kinder 1 về thực phẩm chúng mình ăn hàng ngày, giúp cả lớp hiểu được ý nghĩa của sự lao động, sự vất vả hàng ngày của bà, của mẹ.

Xem nhiều nhất

Bình luận về bài viết