SÔI NỔI, THU HÚT VÀ AN TOÀN!️️

😍CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN TỔNG KẾT NĂM HỌC ONLINE MÙA COVID😍

Thời gian qua, trước ảnh hưởng của dịch Covid-19, chúng mình đều nhận thức được việc tránh tụ tập nơi đông người là hành động cần thiết, hiệu quả để ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh. Vậy nên nền tảng livestream trên Facebook đã trở thành phương tiện hỗ trợ tốt nhất cho Global Kids nhằm mang đến những màn trình diễn đặc sắc, tự tin mà chúng mình đã kì công chuẩn bị - tới các phụ huynh không có mặt ở khán đài.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN TỔNG KẾT NĂM HỌC ONLINE MÙA COVID

️Buổi biểu diễn văn nghệ năm nay diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi động với các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các khối lớp, và tất nhiên là không thể thiếu sự cổ vũ nồng nhiệt của đông đảo phụ huynh, giáo viên. Ba mẹ thả tim, thả like rất nhiều trên livestream, lại còn dành vô vàn những bình luận khen ngợi, trầm trồ tới các màn biểu diễn chuyên nghiệp của chúng mình nữa đấy.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN TỔNG KẾT NĂM HỌC ONLINE MÙA COVID

️Tại chương trình, khả năng múa, hát, khiêu vũ … đã được chúng mình thể hiện rất đáng yêu và đặc sắc. Từ những bạn lớp lớn sắp “ra trường”, đến những bạn nhỏ xíu của lớp Pre Nursery, từ những bạn tạo dáng chuyên nghiệp đến những bạn chỉ thích nghịch ngợm mà quên mất tiết mục biểu diễn văn nghệ… đều được dịp thể hiện trước ông bà, ba mẹ một cách chân thật nhất. Từ đó tạo nên một lễ hội âm nhạc vui tươi, một trải nghiệm khó quên đối với tất cả học sinh chúng mình.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN TỔNG KẾT NĂM HỌC ONLINE MÙA COVID

Thông qua buổi trình diễn này, chúng mình trở nên tự tin hơn, biết kiểm soát sự lo lắng khi đứng trước đám đông. Từ việc yêu thích và tự tin biểu diễn, chúng mình sẽ có động lực để hoàn thiện kỹ năng và phát triển tài năng nghệ thuật tiềm ẩn.

CHƯƠNG TRÌNH BIỂU DIỄN TỔNG KẾT NĂM HỌC ONLINE MÙA COVID

Việc biểu diễn tập thể, phối hợp múa theo đội hình giúp chúng mình được tiếp xúc nhiều hơn với các bạn đồng trang lứa, từ đó học được bài học về kỹ năng làm việc nhóm, biết quan tâm, chia sẻ với bạn bè xung quanh nữa đấy.