🦁CÙNG CÁC CƯ DÂN THÀNH PHỐ KHÁM PHÁ “THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT” HOANG DÃ🦁

Nhằm phục vụ cho chủ đề: "Dinosaur Detectives" (Pre Nursery & Nursery), Animal Rescue (Kinder 1), Living Things (Kinder 2), Global Kids đã tổ chức cho các bạn nhỏ một chuyến dã ngoại “Học mà chơi – Chơi mà học” bổ ích.
Điểm đến lần này là một địa danh vô cùng nổi tiếng, khu bảo tồn động thực vật với bộ sưu tập gần 1.000 loài thực vật và hơn 120 loài động vật hoang dã quý hiếm: Thảo Cầm Viên.

CÙNG CÁC CƯ DÂN THÀNH PHỐ KHÁM PHÁ “THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT” HOANG DÃ

Bạn nào bạn nấy đều đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác, hò reo phấn khích khi được tận mắt chứng kiến, quan sát môi trường sống của các loài động vật - mà bình thường chỉ có thể nhìn thấy qua sách truyện như: Voi, Khỉ, Cá sấu, Cọp, Hươu cao cổ…

CÙNG CÁC CƯ DÂN THÀNH PHỐ KHÁM PHÁ “THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT” HOANG DÃ

Đợt dã ngoại lần này không chỉ mang lại cho chúng mình vốn hiểu biết khoa học về động vật, nâng cao kỹ năng quan sát và ghi nhận từ thực tế, mà còn rèn luyện cho mọi người kỹ năng ứng xử ở nơi công cộng, ý thức bảo vệ môi trường tự nhiên.

CÙNG CÁC CƯ DÂN THÀNH PHỐ KHÁM PHÁ “THẾ GIỚI ĐỘNG VẬT” HOANG DÃ

Chúng mình cũng cảm thấy cảm thương, yêu quý hơn những loài động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng. Qua đây, chúng mình dần biết đặt mình ở vị trí người khác để thấu hiểu, sẻ chia nữa đấy!