🎧 KHÔNG SỢ COVI LÀM QUÊN KIẾN THỨC VÌ CÓ LỚP HỌC ONLINE🎧

Sáng nay thay vì đến trường, chúng mình lại phải ở nhà, tiếp tục kéo dài kì nghỉ Tết để phòng chống dịch Covid. Nhưng chúng mình không sợ quên bài vở, quên mặt thầy cô bạn bè , quên nề nếp học tập đâu vì chúng mình đã được tham gia vào các lớp học online của Global Kids ngay ngày hôm nay.

Không sợ Covid làm quên kiến thức vì có lớp học Online!

Đây là chương trình học online chính thức của trường, được các thầy cô đầu tư và xây dựng từ các kinh nghiệm của đợt học online năm ngoái. Năm nay thật sự là 1 cái Tết thật nhiều cảm xúc khi tất cả các giáo viên nước ngoài không thể về quê nhà đoàn viên, tâm trạng luôn lo âu hồi hộp trước diễn biến phức tạp của dịch và ngay từ mùng 2 Tết tất cả các giáo viên đã tập trung cùng nhau truyền đạt kinh nghiệm, soạn giáo án, thực hành tổ chức học online sao cho thật hiệu quả, luôn sẵn sàng nếu trường học phải kéo dài kì nghỉ.

Không sợ Covid làm quên kiến thức vì có lớp học Online!

Mầm non, đặc biệt là lứa tuổi lên 2 có học online được không? Câu trả lời là Hoàn toàn có thể, bởi chúng mình đã thật sự rất hào hứng và tập trung cho bài học sáng nay. Quan trọng là chương trình hay, chủ đề hấp dẫn, các cô giáo thật nhiệt huyết và tài năng cùng sự hỗ trợ nhiệt tình của PH, là tất cả học sinh chúng mình đều thấy vui như được đến trường vậy.

Mong tháng 3 đi học lại, tiếng Anh của chúng mình vẫn tiếp tục tiến bộ thật tốt bạn ha?