TẠI HAPPY FARM

⛅TRẢI NGHIỆM LÀM NGƯỜI NÔNG DÂN NHÍ “CHÂN LẤM TAY BÙN” TẠI HAPPY FARM ⛅

Nhằm phục vụ cho chủ đề “The Brillant Bug Balls”, “The World Around Us” – IEYC (Pre – Kinder 1) và “Flower & Insects” – IPC (Kinder 2), các bạn nhỏ của Global Kids đã được kết nối với thiên nhiên, diện trên mình tấm áo bà ba nâu sần, đi chân đất và đội mũ tai bèo khi tham gia các hoạt động vui học tại Happy Farm.

Trải nghiệm làm người nông dân nhí "Chân lấm tay bùn"

Các hoạt động được thiết kế rất đa dạng, nhưng cũng phù hợp với lứa tuổi mầm non của chúng mình như: trồng trọt, bắt cá…; tìm hiểu các quy trình để sinh trưởng cây lúa; cây khoai mì. Hay thực hiện kỹ năng đi cầu khỉ, làm gốm… nhằm rèn luyện thể chất và sự khéo léo của đôi bàn tay.

Trải nghiệm làm người nông dân nhí "Chân lấm tay bùn"

Hoạt động mà chúng mình thích nhất ngày hôm nay chắc chắn là “tắm mưa” rồi. Khi nước phun xuống tạo thành cơn mưa, chúng mình tha hồ chạy nhảy, giải tỏa năng lượng và đùa nghịch cùng bạn bè trên nền cỏ nhân tạo êm ái.

Trải nghiệm làm người nông dân nhí "Chân lấm tay bùn"

Thông qua chuyến đi này, chúng mình hiểu rõ hơn về công việc đồng áng cũng như nỗi vất vả của người nông dân, bạn nào cũng cảm thấy trân quý những thành quả lao động mà họ đã đóng góp cho cuộc sống đấy!