CẢM HỨNG SÁNG TẠO BẤT NGỜ ĐẾN TỪ VIỆC TÁI CHẾ ỐNG HÚT

🌸CẢM HỨNG SÁNG TẠO BẤT NGỜ ĐẾN TỪ VIỆC TÁI CHẾ ỐNG HÚT [PNT Campus - Kinder 1A]🌸

Thay vì đem vứt ống hút đi sau một lần sử dụng và tạo ra lượng rác thải lớn, các bạn cùng xem Kinder 1A đã sáng tạo chúng thành những bức tranh độc đáo như thế nào nhé!

CẢM HỨNG SÁNG TẠO BẤT NGỜ ĐẾN TỪ VIỆC TÁI CHẾ ỐNG HÚT

Dưới sự hướng dẫn của Ms.Lea, chúng mình tỉ mỉ bôi keo sữa thật khéo rồi sắp xếp ống hút, kết hợp màu sắc sao cho đẹp mắt. Những bức tranh ông mặt trời, bông hoa sen... dần hiện ra khiến cả cô và trò đều vô cùng thích thú.

CẢM HỨNG SÁNG TẠO BẤT NGỜ ĐẾN TỪ VIỆC TÁI CHẾ ỐNG HÚT

Mỗi bức tranh lại mang một vẻ đẹp khác nhau, tất cả là nhờ khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng phong phú mà Ms.Lea luôn khuyến khích chúng mình phát huy.
Thông qua hoạt động này, chúng mình hình thành thói quen tái chế đồ cũ, chung tay cùng nhau bảo vệ môi trường.