KHÉO TAY, HAY LÀM - BÉ SÁNG TẠO TỪ CHẤT LIỆU ĐỘC ĐÁO!

♻️KHÉO TAY, HAY LÀM - BÉ SÁNG TẠO TỪ CHẤT LIỆU ĐỘC ĐÁO! [VTS Campus - Kinder 1]♻️

Các bạn sẽ làm gì với những tờ báo đã cũ? Thay vì mang đi bỏ sọt rác một cách lãng phí, bằng óc sáng tạo và đôi tay khéo léo, chúng mình đã hô biến chúng thành bức tranh bạn gấu xinh xắn đấy!

KHÉO TAY, HAY LÀM - BÉ SÁNG TẠO TỪ CHẤT LIỆU ĐỘC ĐÁO!

Những đôi tay nhỏ xinh tự cầm kéo, khéo léo cắt hình đầu, thân, hai tai rồi cẩn thận ghép lại trên giấy bìa cứng...

KHÉO TAY, HAY LÀM - BÉ SÁNG TẠO TỪ CHẤT LIỆU ĐỘC ĐÁO!

Thủ công cắt dán tưởng chừng đơn giản nhưng lại rèn luyện được sự phối hợp khéo léo giữa các ngón tay. Về lâu dài sẽ giúp chúng mình cầm bút chắc hơn và vận động cổ tay linh hoạt khi viết.

KHÉO TAY, HAY LÀM - BÉ SÁNG TẠO TỪ CHẤT LIỆU ĐỘC ĐÁO!

️Quả là một trải nghiệm sáng tạo đầy lý thú, mỗi bạn đã tự làm ra tác phẩm mang dấu ấn riêng của mình. Khép lại buổi học, cả lớp còn gia tăng nhận thức đúng đắn về việc bảo vệ môi trường, biết cách tái chế đồ cũ và hình thành lối sống xanh ngay từ khi còn nhỏ.