🌞SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN: MẶT TRỜI BÉ CON [PNT Campus - Kinder 1]🌞

Mặt trời mang đến những tia nắng ấm áp, chiếu sáng cho chúng mình suốt cả ngày dài. Trong giờ thủ công hôm nay, Kinder 1 sẽ tự sáng tạo cho riêng mình một ông mặt tời dễ thương.

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN: MẶT TRỜI BÉ CON

Qua nhiều tiết thủ công, chúng mình đã trở nên thành thạo hơn, tay cầm kéo chắc chắn và cắt hình khéo léo, gọn gàng hơn. Chưa dừng lại ở đó, với trí tưởng tượng bay bổng và khả năng liên tưởng phong phú, chúng mình đã hô biến “mặt trời bé con” trở thành những người bạn dễ thương, sinh động với đầy đủ tay, chân, mắt...

SÁNG TẠO KHÔNG GIỚI HẠN: MẶT TRỜI BÉ CON

Ms. Judylyn còn hướng dẫn cả lớp xâu chỉ rồi buộc vào đũa để điều khiển hoạt động của các bạn ấy nữa.

Nhìn ảnh cả lớp tít mắt cười là các bạn biết chúng mình mê món đồ chơi mới này như thế nào rồi! Cảm giác còn ý nghĩa hơn khi chính Kinder 1 là người tự tay tạo ra nó đấy.