Sáng tạo tranh treo tường ấn tượng

VỚI CÂY GIA PHẢ GIA ĐÌNH

☘SÁNG TẠO TRANH TREO TƯỜNG ẤN TƯỢNG VỚI CÂY GIA PHẢ GIA ĐÌNH [VTS Campus – Kinder 1]☘

Nhằm giúp chúng mình hiểu về mối quan hệ trong một gia đình, thêm yêu quý và trân trọng tình cảm với những người thân yêu. Các bạn nhỏ lớp Kinder 1 đã được trải nghiệm làm cây gia đình và giới thiệu các thành viên trong nhà mình đấy.

Sáng tạo tranh treo tường ấn tượng với cây gia phả gia đình

Đầu tiên, bằng đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ, chúng mình đã thực hành cắt dán cây ăn quả lên giấy màu. Sau đó, cô giáo đặt cho cả lớp các câu hỏi gợi mở để các bạn tự hệ thống lại các thông tin về gia đình mình.

Sáng tạo tranh treo tường ấn tượng với cây gia phả gia đình

Chúng mình học được nhiều từ vựng về chủ đề gia đình như: sister, dad, mom, brother, baby sister…
Cuối cùng, lần lượt từng bạn sẽ đứng lên giới thiệu các thành viên trong gia đình, đây cũng là cơ hội để chúng mình rèn luyện khả năng thuyết trình, củng cố thêm sự tự tin khi đứng trước tập thể nữa.