THẾ GIỜI TUYẾT VÀ NHỮNG CHÚ CHIM CÁNH CỤT NGỘ NGHĨNH

❄️ 🐧THẾ GIỜI TUYẾT VÀ NHỮNG CHÚ CHIM CÁNH CỤT NGỘ NGHĨNH [PNT Campus - Kinder 1B] ❄️ 🐧

Chắc hẳn bạn nhỏ vùng nhiệt đới nào cũng ước mơ một lần được nhìn thấy, chạm tay vào bạn chim cánh cụt dễ thương và những bông tuyết trắng xốp.

THẾ GIỜI TUYẾT VÀ NHỮNG CHÚ CHIM CÁNH CỤT NGỘ NGHĨNH

Vậy nên Kinder 1B đã không giấu nổi sự hào hứng khi cô Judylyn thông báo các bạn ấy sẽ là nhân vật chính trong giờ khám phá hôm nay. Cả lớp cùng chăm chú tìm hiểu về đặc điểm, môi trường sống của: Chim cánh cụt Hoàng đế, Cánh cụt Rockhopper phương Nam...

THẾ GIỜI TUYẾT VÀ NHỮNG CHÚ CHIM CÁNH CỤT NGỘ NGHĨNH

Chúng mình cũng bắt tay vào cắt dán, tạo hình chim cánh cụt bằng giấy màu nữa. Thông qua hoạt động thủ công thú vị này, Kinder 1B được rèn luyện sự linh hoạt, khéo léo của đôi bàn tay và phát huy óc sáng tạo.

THẾ GIỜI TUYẾT VÀ NHỮNG CHÚ CHIM CÁNH CỤT NGỘ NGHĨNH

Chúng mình còn kể cho nhau nghe những câu chuyện tưởng tượng đầy phong phú về cuộc sống của các bạn chim cánh cụt tại thế giới băng tuyết nữa đấy.