BUNG TỎA NĂNG LƯỢNG VỚI HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

🔥BUNG TỎA NĂNG LƯỢNG VỚI HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT [VTS Campus - Pre Nursery]🔥

Buổi sáng mùa hè nắng nhẹ, Pre Nursery đã cùng Ms. Mel xuống sân trường để tham gia giờ học thể chất vô cùng thú vị.
Thử thách ngày hôm nay có tên là "Vượt chướng ngại vật", nhiệm vụ của chúng mình là giữ thăng bằng cơ thể khi bước đi trên những bậc cao thấp, khéo léo chui qua vòng tròn để về đích nhanh nhất.

BUNG TỎA NĂNG LƯỢNG VỚI HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Mỗi khi có bạn hoàn thành thử thách, cả lớp đều phấn khích cổ vũ, tiếng vỗ tay rộn ràng cả một góc sân trường. Được cùng nhau vận động giúp chúng mình xây dựng tinh thần làm việc nhóm, là chất xúc tác giúp cả lớp ngày một gắn kết hơn.

BUNG TỎA NĂNG LƯỢNG VỚI HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN THỂ CHẤT

Dưới sự dẫn dắt khéo léo của cô Mel, chúng mình đã có những phút giây thư giãn “học mà chơi - chơi mà học” bổ ích, vừa rèn luyện sức khỏe lại còn thư giãn tinh thần đấy!