HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI NỔI CỦA NGÀY HỘI THỂ THAO

🔥HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI NỔI CỦA NGÀY HỘI THỂ THAO [PNT Campus - Kinder 1A + 1B]🔥

Trong cuộc thi hôm nay, Kinder 1A và 1B đã cùng nhau hóa thân thành những vận động viên thực thụ, trải nghiệm thi đấu và sống trong tinh thần thể thao.

HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI NỔI CỦA NGÀY HỘI THỂ THAO

Thử thách mà Ms.Judylyn đặt ra gồm đi cà kheo, giữ thăng bằng khi bước đi trên bậc cao thấp, chui qua vòng nhựa và cả leo thang. Để chinh phục những hoạt động này, chúng mình cần thể hiện khả năng cân bằng khi di chuyển, sự tập trung cao độ cũng như phối hợp ăn ý của tay và chân.

HÒA MÌNH VÀO KHÔNG KHÍ SÔI NỔI CỦA NGÀY HỘI THỂ THAO

Với sự cổ vũ, hò reo của bạn bè, cả lớp đã kiên trì và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ để về đích. Không chỉ khơi dậy và lan tỏa tinh thần thể thao, chúng mình còn học thêm bài học về tinh thần đồng đội, sự quyết tâm và bền bỉ đến cùng.
Kỹ năng vận động được ghi nhớ dễ dàng qua vui chơi, qua thử thách, rèn luyện và những nỗ lực bản thân.