HỌC NGAY BÍ QUYẾT ĐỂ THỰC HIỆN MỘT PHA NÉM BÓNG CHUẨN XÁC!

✨HỌC NGAY BÍ QUYẾT ĐỂ THỰC HIỆN MỘT PHA NÉM BÓNG CHUẨN XÁC! [VTS Campus - Kinder 2]✨

Sôi nổi và hào hứng chính là những cụm từ miêu tả chính xác bầu không khí tiết học của Kinder 2 ngày hôm nay.

HỌC NGAY BÍ QUYẾT ĐỂ THỰC HIỆN MỘT PHA NÉM BÓNG CHUẨN XÁC!

Dưới tán cây xanh mát nơi sân trường ngập tràn ánh nắng, cả lớp cùng chăm chú theo dõi chuyển động lên xuống của trái bóng cũng như cách để ném bóng trúng lưới mà không bị rơi ra ngoài.

HỌC NGAY BÍ QUYẾT ĐỂ THỰC HIỆN MỘT PHA NÉM BÓNG CHUẨN XÁC!

Chúng mình đều hào hứng chờ đến lượt để thực hành, mỗi khi có bạn ném trúng vào lưới, cả lớp sẽ cùng hò reo, đập tay rối rít để ăn mừng. Cùng nhau tập luyện đã giúp chúng mình xây dựng tinh thần đội nhóm, trở nên gần gũi, thân thiết với nhau hơn.
Tung, ném và bắt bóng là những động tác đơn giản nhưng đòi hỏi ở Kinder 2 sự tập trung cao độ, tập trung để quan sát, phối hợp đồng đều tay và mắt. Cô Soyara còn nói rằng tiết học vận động này sẽ rất hữu ích cho các kỹ năng viết, đi xe đạp sau này đấy!